KHI NÀO NÊN ĐẦU TƯ

Hạ tầng tạo lực đẩy cho bất động sản gia tăng – Tìm năng cho thị trường Nhà Ở Lên Ngôi.
Linh 0906 975 386
web:http//:cattuonglands.com.vn

🔰Khu Tây Bắc TP.HCM đang trở thành địa bàn tiềm năng của BĐS TP.HCM khi sở hữu hệ thống giao thông chiến lược, quy hoạch đồng bộ, đảm bảo cho tiêu chí phát triển đô thị vệ tinh. Loạt dự án hạ tầng giao thông đang được đầu tư tại đây giúp kết nối trung tâm TP.HCM với khu vực Củ Chi, Hóc Môn và các t
🔰Cụ thể như dự án mở rộng quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông TP.HCM về miền Tây Nam Bộ xuyên qua Khu Tây Bắc; tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương; thông xe hầm chui An Sương cũng giúp việc kết nối khu Tây Bắc với trung tâm thành phố và giữa TP.HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn.

🔰Mới đây, Chính phủ đã đồng ý với kiến nghị của tỉnh Tây Ninh về việc sớm triển khai dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài kỳ vọng sẽ tạo cú hích cho khu vực. Dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài là 1 trong 7 dự án đường cao tốc ở phía Nam, nằm trong quy hoạch tổng thể mạng lưới cao tốc Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030 đã được Thủ tướng phê duyệt.

🔰Dự án có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 10.727 tỷ đồng, giai đoạn 2 là hơn 5.000 tỷ đồng với điểm đầu giao cắt giữa đường Vành đai 3 với tỉnh lộ 15, điểm cuối tại quốc lộ 22 thuộc khu vực cửa khẩu Mộc Bài. Hướng tuyến của dự án phù hợp với quy hoạch chung của huyện Củ Chi, TP.HCM và tỉnh Tây Ninh.

🔰Ngoài ra, tuyến đường vành đai 3, kết nối 4 tỉnh Long An, Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai, đã được gấp rút thi công tháng 4/2018. Với chức năng phân luồng từ xa, vành đai 3 giúp kéo giảm căn bản tình trạng ùn tắc xuyên tâm khu vực nội đô. Đối với đoạn tuyến TX Thuận An đi qua các huyện Củ Chi, Hóc Môn để kết nối vào huyện Bến Lức, Long An đang được Bộ GTVT chú trọng, gấp rút đầu tư. Đây là tiền đề thúc đẩy sự phát triển kinh tế kết nối 8 tỉnh trọng điểm phía Nam.

🔰Việc đầu tư đồng bộ, quy hoạch hợp lý cùng với sự khởi động của các tuyến đường đô thị đã dần xóa đi bộ mặt hạ tầng vốn đã có lúc hụt hơi ở cửa ngõ khu Tây Bắc, giúp nơi đây trở thành cầu nối giao thương mạnh mẽ giữa vùng lõi nội đô và nhiều tỉnh lân cận. Hạ tầng đồng bộ, các dự án có quy mô lớn được tái khởi động, quỹ đất dồi dào, địa thế cao ráo được xem là động lực để cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM bứt phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.755.320